GIỚI THIỆU VỀ THỦY SẢN NGỌC THỦY

Thủy Sản Ngọc Thủy xin kính chào quý bà con!

Việt Nam là một trong những nước có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Đây là ngày kinh tế mũi nhọn, chủ lực. Hàng năm đem lại nhiều lợi ích cho đất nước. Làm sao để người dân an tâm và nuôi trồng đạt kết quả tốt? Ngoài các yếu tố như thổ nhưỡng, môi trường ao nuôi, thời tiết, quản lý, chăm sóc…Một yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng, quyết định cho sự thành công của cả vụ nuôi là CON GIỐNG.

Với phương châm “SẢN XUẤT TÔM GIỐNG CHẤT LƯỢNG CAO”, Thủy sản Ngọc Thủy không ngừng đầu tư xây dựng hệ thống trại Bố Mẹ, trại sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng nuôi cấy tảo, hệ thống xử lý nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn của ngành nuôi trồng thủy sản. Đặc biệt nguồn con giống Bố Mẹ được công ty thường xuyên kiểm dịch chặt chẽ trước khi sản xuất.

THỦY SẢN NGỌC THỦY tập trung vào 2 sứ mệnh:

  • Cung cấp nguồn con giống chất lượng cao
  • Tư vấn chuyển giao công nghệ thủy sản cho bà con

I. Cung ứng giống thủy sản bảo đảm chất lượng

Tích cực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cùng sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân vật lực, hoạt động cung ứng giống thủy sản của Ngọc Thủy ngày càng được chú trọng. Nơi đây trở thành địa chỉ tin cậy, cung cấp nguồn giống thủy sản bảo đảm chất lượng cho người dân.

Tính đến thời điểm hiện tại Ngọc Thủy đã cho đầu tư 7 cơ sở sản xuất con giống đảm bảo nguồn cung ứng con giống cho thị trường và mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của người dân:

 

 

 

 

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT GIỐNG

Ngọc Thủy có hệ thống 8 cơ sở sản xuất đảm bảo đạt chuẩn